Tin tức

HomeWindowsĐây là hai tính năng ‘cổ điển’ mà Microsoft sắp đem lại cho Windows 11, xem ngay!
microsoftcothedanglamviecvoicacbancapnhatnhammangtrolaicactinhnangvondacotruocdaytrentaskbar_1280x720-800-resize

Đây là hai tính năng ‘cổ điển’ mà Microsoft sắp đem lại cho Windows 11, xem ngay!

Microsoft có thể đang làm việc với các bản cập nhật nhằm mang trở lại các tính năng vốn đã có trước đây trên Taskbar (Ảnh: Future)

Windows 11 đã được thiết kế lại thanh Taskbar hoàn toàn mới nhưng có vẻ như điều này lại không làm hài lòng nhiều người dùng hệ điều hành này. Họ cho rằng Taskbar trên Windows 11 đang có sự cải lùi về mặt chức năng so với phiên bản Windows trước đây.

Một người sửa phần mềm có tên Albacore đã đăng tải bài viết lên Twitter cá nhân nói rằng Microsoft đang làm việc để mang lại tuỳ chọn tính năng Never Combine trên thanh Taskbar và hiện giây đồng hồ trên phần xem giờ của hệ thống.

Tính năng Never Combine lần đầu tiên được giới thiệu trên Windows 7, cho phép người dùng khôi phục thao tác bằng cách không nhóm các cửa sổ của một ứng dụng dưới một biểu tượng.

Bài đăng trên Twitter của Albacore

Bài đăng trên Twitter của Albacore

Albacore còn đề cập rằng, tính năng “Never Combine” (không nhóm các biểu tượng lại với nhau) thực sự đã bị lỗi trong các phiên bản dành cho nội bộ hãng gần đây, đó có thể là lí do mà Microsoft chưa công bố vào lúc này.

Điều kỳ lạ ở đây là việc triển khai mang tính năng Never Combine trên Windows 11 vẫn chưa khôi phục khả năng hiển thị tiêu đề ứng dụng, vốn đi đôi với tính năng này trong các bản Windows trước đó.

Trước đó vào tháng 9, Microsoft đã phát hành Windows 11 phiên bản 22H2 để mang lại tính năng kéo thả tệp từ các biểu tượng ứng dụng trên thanh Taskbar. Có thể trong tương lai, công ty sẽ mang trở lại nhiều tính năng “cổ điển” trên các phiên bản hệ điều hành trước đây.

Bạn mong đợi tính năng nào sẽ quay trở lại Windows 11?

Các bạn nếu thích dùng Windows 11 mới nhất và mượt mà, hãy tham khảo nhiều mẫu laptop chạy Windows 11 chính hãng, giá ưu đãi, nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Nguồn: Windows Central

Older

Microsoft muốn giảm giá PC bằng cách kết hợp với việc quảng cáo

Newer

Bạn có biết, đâu là những dòng laptop được người dùng Việt tin tưởng chọn mua?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng
zalo-icon
facebook-icon
Gọi điện thoại
0976 011 454